Home - Tin tức - Các dạng kết cấu thứ cấp nhà xưởng công nghiệp

Các dạng kết cấu thứ cấp nhà xưởng công nghiệp

Những thông số cơ bản để xác định một nhà thép tiền chế:

Hệ thống nhà thép tiền chế ánh dương là tổ hợp của hệ thống khung thép, cấu kiện cơ bản, các phụ kiện kèm theo hệ thống.

Chiều rộng nhà: Không phụ thuộc vào hệ thống khung chính, chiều rộng nhà được tính bằng khoảng cách từ bên ngoài của xà gồ tường bên cho tới mặt biên ngoài của xà gồ tường bên đối diện.

– Chiều dài nhà: Khoảng cách giữa cánh ngoài của cột hồi đến cột hồi phía đối diện được coi là chiều dài nhà. Chiều dài nhà bao gồm nhiều bước gian

– Bước gian biên: là khoảng cách từ phía ngoài của cột hồi tới đường tim của cột khung bên trong đầu tiên.

Bước gian trong: La khoảng cách giữa các đường tim của hai cột khung chính kề nhau. Bước gian thông dụng nhất là 6m, 7,5 và 9m, có thể có bước gian tới 15m.

– Độ dốc mái: là góc của mái so với đường nằm ngang. Độ dốc mái thông dụng nhất là 1/10 và 1.5/10. Có thể làm độ dốc mái bất kỳ.

– Chiều cao nhà: là chiều cao mép mái, tức là từ tấm để cột khung chính đến điểm đỉnh phía ngoài của thanh chống thép mái, có thể có chiều cao mép mái tới 30m. Khi cột được chôn thấp hoặc nâng cao so với nền nhà hoàn thiện thì chiều cao của mép mái được tính từ nền nhà hoàn thiện đến đỉnh của thanh chống thép mái.

Tải trọng thiết kế:
Trừ khi có quy định khác, nhà thép tiền chế  được thiết kế với các tải trọng tối thiểu sau:
Hoạt tải trên mái: 0.57kN/m2
Tốc độ gió thiết kế: 110km/h
Thiết kế đối với tải trọng tuyết, động đất và tải trọng phụ thêm hay các điều kiện khí hậu địa phương khác (nếu cần) phải được nêu rõ vào lúc báo giá.
Tải trọng phù  hợp theo các qui phạm và tiêu chuẩn Hoa Kỳ mới nhất áp dụng cho nhà tiền chế, trừ khi có qui định khác vào lúc báo giá.

Các kết cấu phụ liên quan:

Kết cấu chân cột

 

Mái thông gió.

Dạng tôn lợp

Kết cấu mái chống hắt trên cửa

Bulông liên kết móng:

Xà gồ mái
Kết cấu chính khung nhà xưởng
Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có trình độ cao, kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết kế chuyên dụng, các phần mềm thiết kế tối ưu, đến với chúng tôi khách hàng sẽ được thỏa mãn nhu cầu, bởi vì chúng tôi:

– Có hệ thống dây chuyền sản xuất riêng, các tham số do khách hàng yêu cầu, dây chuyền sản xuất của chúng tôi ngay lập tức có thể đáp ứng. Trực tiếp tại các nhà máy sản xuất của chúng tôi mà không qua một trung gian nào.

 

– Sẵn sàng sản xuất và cung cấp phụ kiện phục vụ cho công trình của quý khách hàng.

– Không hạn chế số lượng, yêu cầu đơn đặt hàng của quý khách hàng, có thể đáp ứng ngay mà không làm mất thời gian của khách hàng.

– Tất cả các thành phần kết cấu chính và thứ yếu đều được cắt, đột lỗ, khoan lỗ, hàn và tạo thành hình trước trong nhà máy trước khi được chuyển đến công trường. Chất lượng của các thành phần nhà luôn luôn được bảo đảm vì được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy theo tiêu chuẩn và được kiểm tra nghiêm ngặt. Tại công trường, các thành phần tiền chế tại nhà máy sẽ được liên kết với nhau bằng các bulông.

Nguồn:www.anhduongjsc.com.vn

Bình luận bài viết